top of page

Chuyện trinh thám … dầu tràm

Đã cập nhật: 21 thg 1, 2022

Quả thật là đang bí bách vì mấy cái deadline, nhưng rồi ko thể ko viết mấy dòng về cái sản phẩm này của ông em cùng dân HD xưa.

Mình tin nhiều người biết hắn cỡ chuyên gia IT thứ thiệt. Nhưng với vai chuyên gia trong cái chu trình “hoà quyện với nước” cái thứ vốn chỉ lềnh phềnh trên mặt nước là ... dầu tràm thì có lẽ chưa mấy ai biết tới. Hắn alo nhắn xin địa chỉ để hắn gửi tặng mấy sản phẩm nhưng mình... tảng lờ vì 2 lẽ: hắn cho mình mà còn bắt hắn chịu tiền síp thì có gì đó ko ổn; nhưng cái chính là mình bị dị ứng hơi nhiều với cái thói quen “ngạo nghễ” có 1 bốc lên 10 đang vốn rất thịnh hành! Mà Việt Á thì lại đang rất nóng! Dăm bẩy lượt hắn alo, nhắn tin nhắc nhở, tiện có việc lên phố, mình ghé hắn!

Hôm nay dùng thử và hiệu quả là... vợ đi chăm bà ngoại về vừa mở cửa vào nhà chợt đứng sững lại! Thấy vợ hơi nhíu mày, “toi rồi” - mình nghĩ. Tiếp đó, thủ trưởng đi khắp nhà, ra tận bếp hít hà, các cơ mặt của chuyên gia “soi” khuyết điểm của chồng mỗi lúc một giãn ra và chốt hạ: “Mùi dầu tràm dễ chịu thật”! Ngon rồi! Nhân tiện mình mở tung các cánh tủ bếp khoe với vợ: Ngạc nhiên chưa, bên trong vốn là ... sân chơi của gián, kiến... thì nay vắng lặng như tờ!

Ngắn gọn là dư lày: Sản phẩm hữu cơ thứ thiệt chứ ko phải cái thứ tinh dầu ba lăng nhăng mua thùng phi từ “nước lạ” về pha nước ao rồi chế vào chai lọ! QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm xịn nhé!


1) Nước lau sàn dầu tràm Huế (loại đậm đặc): Pha vào nước lau sàn nhà, tiết kiệm nước (sau khi lau không cần lau lại bằng nước sạch).


2) Xịt lau đa năng dầu tràm Huế: Đặc biệt hữu dụng và an toàn cho việc lau bàn bếp, bàn ăn, tủ bếp, mặt kính, nhà vệ sinh, cửa... Làm sạch, sát khuẩn, đuổi côn trùng, tạo không khí trong lành và tăng thêm đáng kể “chân kính” cho các ông chồng trong mắt các bà vợ - Những sản phẩm “nhiều trong một” như thế này ko dễ có!


Hiệu quả với mình thì đã quá rõ ràng: Trưa nay vợ nấu cơm và giành luôn phần rửa bát - cho chuyên gia rửa bát là mình ăn xong được nằm khểnh và hát thầm Ngẫu hứng phố theo Trần Tiến!


By: Facebooker PAP


17 lượt xem0 bình luận
Post: Blog2_Post
bottom of page