top of page

Hướng dẫn đuổi côn trùng bền vững và không độc hại

Đã cập nhật: 13 thg 1, 2022

Việt Nam là xứ nhiệt đới nóng ẩm nên nhà ở nói chung, nhất là các nhà thấp tầng, biệt thự, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng sinh thái thường xuất hiện nhiều loại côn trùng gây khó chịu. Điển hình là: ruồi muỗi, gián, kiến, dĩn (một loại côn trùng nhỏ li ti nhưng cắn rất đau và có nọc); ngoài ra còn có bọ chó, bọ mèo từ thú cưng trong nhà.


Con dĩn - nhỏ li ti mà đốt vừa ngứa vừa đau

Vậy làm thế nào để tránh sự phiền nhiễu do côn trùng mà vẫn có thể tận hưởng không khí thoáng đãng, trong lành và có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên?


Sử dụng thuốc phun từ hoá chất KHÔNG phải là giải pháp vì nhiều lý do: có mùi rất khó chịu, gây hại cho môi trường và rất độc hại cho con người, đặc biệt là cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.


Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng các sản phẩm hữu cơ Sàn sạch Huế từ tinh dầu tràm để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để và an toàn. Phương pháp là sự kết hợp sử dụng các sản phẩm với mục đích khác nhau nhưng lại tạo nên “hiệu ứng phụ” ngoài mong đợi là xua đuổi côn trùng.


Lau nhà bằng nước lau sàn dầu tràm Huế


Nên lau nhà ít nhất 2-3 lần mỗi tuần. Việc này vừa đảm bảo vệ sinh môi trường sống, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, virus,… vừa tạo không khí sạch sẽ, thoáng đãng và thư giãn cho gia đình.

Nước lau sàn dầu tràm Huế (đậm đặc)

Tinh dầu tràm có trong nước lau sàn sẽ khiến cho côn trùng bỏ đi khỏi nhà bạn. Lau nhà là việc làm thường xuyên nên sau vài tuần nhà bạn sẽ không còn gián; các loại côn trùng như muỗi, kiến, dĩn cũng giảm 90-95%.

Lau bếp, bàn ăn, tủ bếp, lavabo bằng xịt lau đa năng dầu tràm Huế


Đây cũng là sản phẩm hữu cơ tự nhiên giúp làm sạch căn bếp, phòng khách của bạn đồng thời đuổi các loại côn trùng như kiến, gián khỏi chỗ trú ẩn ưa thích của chúng. Đây là cách vừa an toàn, vừa hiệu quả lại giúp cho cuộc sống trở nên dễ chịu hơn, thư thái về tinh thần.

Xịt lau bếp đa năng dầu tràm Huế 500ml

Côn trùng là loại mà bạn không thể tiêu diệt, dù có diệt chúng cỡ nào thì chỉ mấy hôm là chúng lại nhiều như trước. Vì vậy cách duy nhất để chúng không làm phiền bạn là đuổi chúng đi bằng những hoạt động hàng ngày.


Các sàn phẩm hữu cơ cho gia đình từ tinh dầu tràm Sàn sạch Huế là giải pháp không phải tốn thêm công sức, an toàn, bền vững và triệt để.

Sản phẩm sàn sạch Huế đã đến với người tiêu dùng

61 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Nhà có GIÁN!

Post: Blog2_Post
bottom of page