top of page

Hướng dẫn sử dụng nước lau sàn từ tinh dầu tràm Huế

Đã cập nhật: 17 thg 1, 2022

Nước lau sàn dầu tràm Huế (đậm đặc)


Cơ bản: pha 30ml (1 nắp chai 1L) vào khoảng 3-4L nước sạch, rồi lau cho 60-100 m2 sàn. Nếu mặt sàn quá bẩn (ví dụ: sau khi có hoạt động sửa chữa, khoan cắt, sự kiện) thì nên quét sạch và dùng nước sạch lau trước để tiết kiệm & tăng hiệu quả.


Nếu sàn được lau thường xuyên 1-2 ngày một lần thì có thể tăng diện tích lau mỗi liều hoặc giảm tỷ trọng nước lau sàn đậm đặc khi pha.Lưu ý 1: Không cần lau lại bằng nước sạch sau khi lau để tinh dầu tràm bám lại trên mặt sàn và khuếch tán làm sạch không khí, giữ mùi hương và giúp sảng khoái đầu óc. Nếu sử dụng robot lau sàn thì có thể pha với tỷ lệ nước giảm khoảng 40-60%, rồi cho vào robot.


Lưu ý 2: Sau khi lau sàn còn trơn, tránh để trẻ nhỏ chạy trên khi sàn còn ướt. Sàn sẽ tự khô sau 3-5 phút, khi cần có thể bật quạt nhẹ cho chóng khô hơn.


Lưu ý 3: Nếu nhà có nhiều kiến, gián thì khi mới dùng nên lau nhà thường xuyên (1,2 ngày một lần), khoảng một tuần. Sau đó nếu không có nhu cầu sẽ lau thưa hơn. Ngoài ra kết hợp với lau bếp, bàn ăn, bàn nước bằng xịt lau đa năng dầu tràm. Tác dụng đuổi côn trùng sẽ nhanh hơn.


Lưu ý 4: Mặc dù nồng độ khi đã pha nước là an toàn, không hại da tay, tuy nhiên do hoạt tính của tinh dầu tràm mạnh nên tránh sử dụng với đồ da xịn, tránh làm đổ nước đậm đặc ra sàn nhà và để xa tầm tay trẻ em. Không đổ thẳng đậm đặc vào robot (cần pha nước trước)


Lưu ý 5: Lắc chai trước mỗi lần sử dụng và chú ý vặn chặt nắp chai để tránh việc tinh dầu tràm bay hơi. Không để sản phẩm dưới ánh nắng trực tiếp.

Xịt lau bếp đa năng dầu tràm Huế


Ngoài các hướng dẫn chung với cả 2 sản phẩm, với xịt lau bếp đa năng năng dầu tràm Huế có một số hướng dẫn cụ thể dưới đây:


(1) Nhiều mục đích. Sản phẩm có thể dùng được cho nhiều mục đích khác nhau: lau bếp, lau tay vịn cầu thang, bàn ăn, khung cửa, bàn bếp, trong và ngoài tủ đồ, cho phòng vệ sinh, bậc cầu thang,.... hoặc các diện tích sàn nhỏ.


(2) Không dùng nước. Trừ khi là diện tích cần lau quá bẩn cần lau trước, còn thì chỉ cần xịt và lau sạch bằng khăn khô. Có hai chế độ xịt: phun tia và phun sương tùy nhu cầu sử dụng. Khi sử dụng xong chuyển chế độ vòi xịt về OFF (mặt trên).


Kết hợp 2 sản phẩm

Cho những mục đích/nhu cầu cụ thể (ví dụ: đuổi gián, đuổi kiến), Koti Sàn Sạch Huế sẽ có những hướng dẫn cụ thể cách thức kết hợp 2 sản phẩm nêu trên. Khi được sử dụng phù hợp, gia chủ sẽ tiết kiệm nước lau sàn và đạt hiệu quả cao với các tính năng của sản phẩm.

72 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
Post: Blog2_Post
bottom of page